Thứ 6, 19/1/2018 Giới thiệu  > Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường

17/04/2009 16:8 GMT+7

Tháng 5 năm 1988 Trường được tiếp nhận cơ sở vậy chất của Xí Nghiệp quản lý đường thuỷ I – Trụ sở làm việc của một doanh nghiệp, không phù hợp với mô hình của một Nhà Trường. Do vây từ khi tiếp nhận đến nay, tập thể can bộ, viên chức Nhà trường đã tích cực chăm lo xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo. Cùng với sự quan tâm của Bộ Giao Thông vận tải là sự tiết kiệm chi tiêu của Nhà trường để tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, đến nay Nhà trường đã có cơ sở khang trang, có môi trường và cảnh quan sư phạm tốt, bao gồm: 1 nhà 4 tầng, 4 nhà 3 tầng, 1 nhà 2 tầng, đảm bảo đầy đủ phòng học, phòng làm việc, thư viện, ký túc xá, nhà ăn và các công trình phụ trợ khác cùng hơn 2000m2 sân chơi, bãi tập.