Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Trường Cán bộ quản lý GTVT bổ nhiệm 3 chức danh mới

01/07/2015 16:43 GMT+7

NGƯT Vũ Đình Thắc Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và trao các Quyết định bổ nhiệm cho bà Trịnh Bích Dung giữ chức Trưởng Khoa Cơ bản, bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa giữ chức Trưởng khoa Quản lý doanh nghiệp, bà Vũ Hoàng Yến giữ chức Phó phòng Đào tạo - Quản lý khoa học.

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Quyết định cho bà Trịnh Bích Dung.

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa.

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Quyết định cho bà Vũ Hoàng Yến.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng bà Trịnh Bích Dung, bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa, bà Vũ Thị Hoàng Yến và giao các nhiệm vụ cho từng vị trí mới được bổ nhiệm, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy khả năng, năng lực bản thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hiệu Trưởng cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức của Nhà trường đoàn kết, giúp đỡ các đồng chí mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ba đồng chí bày tỏ sự cảm ơn đối với NGƯT Vũ Đình Thắc. Ba đồng chí tân Trưởng khoa, tân Phó Phòng Đào tạo – QLKH hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự ủng hộ, giúp đỡ của cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tập thể khoa Cơ bản chúc mừng tân Trưởng khoa Cơ bản

Tập thể khoa Quản lý doanh nghiệp

chúc mừng tân Trưởng khoa Quản lý doanh nghiệp

Tập thể  Phòng Đào tạo - QLKH