Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Trường Cán bộ quản lý GTVT khai mạc kỳ thi tuyển công chức Tổng cục đường bộ Việt Nam năm 2015

01/07/2015 16:43 GMT+7

Sáng 01/10/2015, lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Đường bộ Việt Nam năm 2015 tổ chức tại Trường Cán bộ quản lý GTVT. Đại biểu tham dự lễ khai mạc gồm: Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức Tổng cục ĐBVN 2015, NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, đ/c Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, có 397 thí sinh đăng ký dự thi vào làm việc tại 101 vị trí tại các Cục, Vụ thuộc Tổng cục ĐBVN.

Đ/c Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN

phát biểu khai mạc kỳ thi

Thực hiện kết luận của BCH Trung ương Đảng, Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược cán bộ từ nay đến năm 2020, trong đó có việc đổi mới công tác tuyển chọn cán bộ, công chức, đồng thời thực hiện Luật Cán bộ, công chức và quy định của pháp luật và Chiến lược phát triển nguồn nhân lực quốc gia đến năm 2020 trong ngành GTVT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ban hành Kế hoạch thi tuyển công chức năm 2015 nhằm tuyển chọn công chức làm việc tại các Vụ, Cục thuộc Tổng cục. Đây là một trong những khâu then chốt trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tổng cục.

Các đại biểu và đông đảo thí sinh tham dự kỳ thi

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN hoan nghênh, đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi công chức Tổng cục Đường bộ Việt Nam năm 2015 và sự nhiệt tình tham gia của đông đảo thí sinh. Phó Tổng cục trưởng yêu cầu Hội đồng thi, Ban giám khảo, Ban coi thi, Ban phách, Ban chấm thi, các cơ quan, đơn vị liên quan và các thí sinh cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế theo quy định của Nhà nước.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Xuân Cường trao đề thi cho Trưởng ban coi thi Trương Thị Hà, phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT

Theo Ban Tổ chức, kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Đường bộ Việt Nam năm 2015 là một kỳ thi Quốc gia, công bằng, có tính cạnh tranh cao, theo đúng các quy định của pháp luật nhằm lựa chọn trong số hơn 397 người đăng ký dự thi vào làm việc tại 101 vị trí tại các Cục, Vụ thuộc Tổng cục. Số lượng thí sinh tham gia đông đảo sẽ tạo điều kiện tốt để Tổng cục có thể lựa chọn được những người có trình độ, tài năng và năng lực thực sự làm việc trong các cơ quan của Tổng cục.

Kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Đường bộ Việt Nam năm 2015 diễn ra trong 2 ngày, ngày 01 và ngày 02/10/2015; thí sinh dự thi các môn theo quy định. Trong ngày khai mạc sáng nay, đã có 226 người dự thi, chia làm 8 phòng thi.