Thứ 5, 26/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2015 16:43 GMT+7

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cán bộ viên chức, nhà giáo tham gia lễ kỷ niệm

Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có NGƯT. Vũ Đình Thắc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Thu Vân, Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức, nhà giáo, đại diện các học viên đang học tập, công tác tại Trường.

NGƯT. Vũ Đình Thắc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

chúc mừng cán bộ viên chức, nhà giáo

Đây là dịp đ Nhà tng đánh giá một năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Giao thông vận tải, tôn vinh các thầy, cô giáo - những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo bồi dưỡng của Nhà trường.

TS. Trương Thị Hà, Phó hiệu trưởng Nhà trường

đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ GTVT

Đại diện của học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị, chuyên viên đang học tập tại trường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam