Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Trường Cán bộ quản lý GTVT khai mạc kỳ thi tuyển công chức Cục y tế Giao thông vận tải

20/05/2016 10:0 GMT+7

Sáng 19/5/2016, lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức Cục y tế Giao thông vận tải năm 2016 tổ chức tại Trường Cán bộ quản lý GTVT. Đại biểu tham dự lễ khai mạc gồm: Đồng chí Phạm Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục y tế Giao thông vận tải, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức Cục y tế Giao thông vận tải, NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, có 43 thí sinh đăng ký dự thi vào làm việc tại 06 vị trí tại Cục y tế Giao thông vận tải.

Đ/c Phạm Thành Lâm - Phó Cục trưởng Cục Y tế

phát biểu khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Đ/c Phạm Thành Lâm - Phó Cục trưởng Cục y tế - Chủ tịch Hội đồng thi chúc các thí sinh bình tĩnh, chủ động, tự tin để thực hiện tốt các phần thi, đồng thời chia sẻ việc số lượng thí sinh đăng ký dự thi 43, trong khi số lượng tuyển dụng chỉ là 6 vị trí. Đồng chí động viên các thí sinh không trúng tuyển trong kỳ thi này tiếp tục ôn luyện và đăng ký dự thi trong những lần tiếp theo.

Chủ tịch hội đồng yêu cầu các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi tập trung, nghiêm túc trong công việc để góp phần tạo tự tin cho thí sinh và đảm bảo được sự lành mạnh, minh bạch trong thi tuyển.

Các đại biểu và thí sinh tham dự lễ khai mạc

Kỳ thi tuyển công chức Cục y tế Giao thông vận tải năm 2016 diễn ra trong 2 ngày, ngày 19 và ngày 20/05/2016; thí sinh dự thi các môn theo quy định. Theo hội đồng thi, trong ngày khai mạc sáng nay, có 25 thí sinh có mặt để dự thi.