Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Trường Cán bộ quản lý GTVT bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Quản lý nhà nước

02/07/2016 16:43 GMT+7

Ngày 1/7/ 2016, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bà Trần Bích Ngọc giữ chức Phó trưởng khoa Quản lý nhà nước phụ trách khoa. NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Bích Ngọc.

NGƯT, Vũ ĐìnhThắc, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

trao quyết định cho bà Trần Bích Ngọc

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT Vũ Đình Thắc, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng bà Trần Bích Ngọc đã được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Phó Trưởng khoa Quản lý nhà nước, chúc mừng khoa Quản lý nhà nước có lãnh đạo trẻ có năng lực về chuyên môn. Nhân dịp này, Hiệu trưởng yêu cầu bà Trần Bích Ngọc tiếp tục tận tâm, tận lực trong công tác, phát huy hết năng lực, sở trường của mình để quản lý, điều hành Khoa, nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực nghiên cứu khoa học.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Trần Bích Ngọc bày tỏ sự cảm ơn đối với NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, đã tin tưởng, bổ nhiệm bà Ngọc vào vị trí Phó trưởng khoa Quản lý nhà nước. Bà Trần Bích Ngọc hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường để bà Ngọc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tập thể khoa Quản lý nhà nước chúc mừng bà Trần Bích Ngọc