Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Hội nghị tổng kết năm 2016 và hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

31/12/2016 20:43 GMT+7

Vào lúc 8h30 ngày 30/12/2016 tại Trường Cán bộ quản lý GTVT diễn ra hội nghị tổng kết năm 2016 và hội nghị cán bộ viên chức năm 2017. Tới dự hội nghị có NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, đ/c Trương Thu Hà, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Trịnh Bích Dung, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các đồng chí cán bộ viên chức trong trường. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá công tác năm 2016 và tập trung ý kiến dân chủ, đưa ra phương hướng trong năm 2017

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ viên chức tham gia hội nghị

Tại hội nghị đ/c Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết lại những kết quả tập thể Nhà trường đã đạt được, các thực trạng còn tồn tại, những khó khăn cần khắc phục. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh trách nhiệm cán bộ viên chức khi thực hiện các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giảng dạy, kỷ cương, kỷ luật.

Đ/c Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường

phát biểu tại hội nghị

Đồng chí đã đưa ra một số nhiệm vụ cần tập trung giải quyết trong năm 2017: Công tác cán bộ, công tác chuyên môn, học tập bồi dưỡng, xây dựng vị trí việc làm,  công tác nghiên cứu khoa học.

Đ/c Trịnh Bích Dung, Chủ tịch Công đoàn trường

công bố quyết định khen thưởng

Tại hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí vào ban thanh tra nhân dân gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thơm, đ/c Vũ Thị Tân Dậu, đ/c Nguyễn Thu Dung, đ/c Hoàng Lê Minh, đ/c Trần Văn Ước. Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.