Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT

30/03/2017 12:43 GMT+7

Sáng ngày 29/3/2017,  tại Trường Cán bộ quản lý GTVT, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Anh Tuấn giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Cùng dự Hội nghị có: Ông Trần Hoài An - Phó vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT, Bà Trương Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, Các đồng  chí CVC, CV của Vụ tổ chức Cán bộ - Bộ GTVT cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban cán sự và lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng ông Ngô Anh Tuấn được Lãnh đạo Bộ tin tưởng  và bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Ông Ngô Anh Tuấn nhận quyết định và chúc mừng

từ Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông

Ông Ngô Anh Tuấn đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và trực tiếp quản lý công tác đào tạo của các Trường trực thuộc Bộ, Thứ trưởng tin tưởng rằng ông Ngô Anh Tuấn trên cương vị công tác mới sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ và Nhà trường giao. Thứ trưởng cũng hy vọng ông Ngô Anh Tuấn khi chuyển về môi trường công tác mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy năng lực bản thân, học hỏi  để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng đề nghị các cán bộ, viên chức của Trường Cán bộ quản lý GTVT giúp đỡ đồng chí Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Ngô Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn đối với Lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự đảng Bộ GTVT đã tin tưởng, bổ nhiệm ông  vào vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý GTVT đã tạo điều kiện để ông chuyển đến nhận nhiệm vụ mới tại Trường. Ông Ngô Anh Tuấn hứa sẽ cố gắng tiếp cận công việc mới một cách nhanh nhất, phấn đấu hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ trong công việc của tập thể cán bộ, viên chức trong Trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu. TS. Trương Thị Hà,  Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT tin tưởng trên vị trí công tác mới, với sự giúp đỡ của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ GTVT, lãnh đạo và các các cán bộ viên chức trong Trường ông Ngô Anh Tuấn  sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang lại niềm tự hào cho Trường Cán bộ quản lý GTVT, cũng như gắn kết hơn mối quan hệ giữa Bộ GTVT và Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, tân Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm

cùng các cán bộ chủ chốt nhà trường

TS. Trương Thị Hà, Phó hiệu trưởng Nhà trường, hứa sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông và cùng các cán bộ, viên chức trong Nhà trường duy trì sự đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ giao cho, mong ông Ngô Anh Tuấn sớm hòa nhập tiếp cận công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.