Thứ 5, 26/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Đoàn đại biểu Bộ công chính và Vận tải Lào đến thăm và làm việc tại Trường Cán bộ quản lý GTVT

30/03/2017 8:43 GMT+7

Chiều ngày 29/3/2017, tại Trường Cán bộ quản lý GTVT, TS. Trương Thị Hà - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì tiếp Đoàn công tác của Bộ Công chính và Vận tải Lào do đồng chí Lanh Sẻng Aphon - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công chính và Vận tải Lào làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường.

Dự buổi tiếp có ông Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên viên Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ GTVT và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường đã giới thiệu với Đoàn về lịch sử truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường; định hướng chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới; những đóng góp của Nhà trường đối với công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức cho ngành GTVT Việt Nam.

 

Tại buổi tiếp, TS. Trương Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã trao đổi kinh nghiệm của nhà Trường trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cho ngành GTVT Việt Nam. Phát biểu trước Đoàn công tác Lào, TS Trương Thị Hà đã nhấn mạnh chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Lào tại Việt Nam, Trường Cán bộ quản lý GTVT cam kết sẽ phát huy hết năng lực, khả năng để phối hợp, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với Bộ Công chính và Vận tải Lào trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Công chính và Vận tải Lào.

 

TS. Trương Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

 

Ông Lanh Sẻng A Phon - Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ Công chính và Vận tải Lào vui mừng được đến thăm Trường và trao đổi học hỏi hỏi kinh nghiệm với Nhà trường trong việc đào tạo cán bộ công chức, viên chức ngành GTVT. Ông mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong việc đào tạo cán bộ, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực GTVT.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Lanh Sẻng A Phon - Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ Công chính và Vận tải Lào khẳng định buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị ngày hôm nay sẽ làm tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Lào và Việt Nam nói chung và giữa hai ngành GTVT nói riêng, đặc biệt giữa Bộ Công chính và Vận tải Lào với Trường Cán bộ quản lý GTVT.