Thứ 5, 26/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cán bộ quản lý GTVT lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

21/07/2017 8:0 GMT+7

Sáng ngày 19/7/2017, tại Hà Nội, Công đoàn cơ sở Trường Cán bộ quản lý GTVT đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Tới dự Đại hội có  Ông Nguyễn Văn Túc, Ủy viên Ban thường vụ - Chánh văn phòng Công đoàn ngành GTVT  Việt Nam; Ông Quách Xuân Vinh, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Công đoàn ngành GTVT Việt Nam; và 45 đại biểu là đoàn viên công đoàn của Trường.

Lễ chào cờ Đại hội Công đoàn Trường Cán bộ quản lý GTVT

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành GTVT và sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn đã giúp hoạt động công đoàn đạt nhiều kết quả tích cực, thực hiện thắng lợi, các nhiệm vụ đã đề ra, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ mà Công đoàn cấp trên  giao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Đình Thắc, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến một số vấn đề: Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng mọi hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo cho đoàn viên; gắn chặt các hoạt động của Công đoàn với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Túc, Ủy viên Ban thường vụ - Chánh văn phòng Công đoàn ngành GTVT  Việt Nam biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có tri thức, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, tâm huyết; trong khâu chỉ đạo thực hiện, Ban Chấp hành Công đoàn cần xác định rõ trọng tâm, trọng điểm để làm tập trung, tránh dàn trải, phô trương, hình thức…

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 05 đồng chí. Kết quả:

1. Đ/c Trịnh Bích Dung, Chủ tịch Công đoàn trường

2. Đ/c Vũ Hoàng Yến, Phó chủ tịch Công đoàn Trường

3. Đ/c Lê Khắc Khoa, UV BCH Công đoàn

4. Đ/c Dương Thị Hòa, ủy viên BCH Công đoàn

5. Đ/c Lê Thị Tuyết, ủy viên BCH Công đoàn

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Cán bộ quản lý GTVT đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội