Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng và Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

01/08/2017 8:0 GMT+7

Sáng ngày 31/7/2017, tại Trường Cán bộ quản lý GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tới dự, trao Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng cho ông Ngô Anh Tuấn và Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thanh Phương giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Cùng dự Hội nghị có ông Trần Hoài An, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT; các đ/c là CVC, CV của Vụ tổ chức Cán bộ - Bộ GTVT, NGƯT Vũ Đình Thắc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (nhiệm kỳ 2012 -2017); Bà Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, các cán bộ, viên chức của Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Tại buổi lễ, ông Trần Hoài An, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT đã công bố Quyết định giao Quyền Hiệu trưởng cho  ông Ngô Anh Tuấn kể từ ngày 1/8/2017 và Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thanh Phương giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định giao quyền Hiệu trưởng

Trường Cán bộ quản lý GTVT cho ông Ngô Anh Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng ông Ngô Anh Tuấn và ông Vũ Thanh Phương đã được Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm giao Quyền hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT. Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đánh giá cao những công việc, nhiệm vụ mà hai ông đã hoàn thành tốt trong thời gian qua; đồng thời mong ông Ngô Anh Tuấn và ông Vũ Thanh Phương tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình lãnh đạo các cán bộ viên chức Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.