Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản lý nhà nước

21/08/2017 8:0 GMT+7

Sáng ngày 21/8/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản lý nhà nước. Dự buổi lễ có ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; bà Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Vũ Thanh Phương, Phó hiệu trưởng Nhà trường, bà Trịnh Thị Kim Dung, Trưởng Phòng TC- HC,  cùng toàn thể giảng viên Khoa QLNN.

Tại buổi lễ, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Quản lý nhà nước cho bà Trần Thị Bích Ngọc.

Ông Ngô Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa QLNN

cho bà Trần Thị Bích Ngọc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả mà bà Trần Thị Bích Ngọc đã đạt trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trên cương vị mới đ/c Ngọc cần phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát triển khoa QLNN ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Trưởng khoa QLNN Trần Thị Bích Ngọc chân thành bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết tập thế khoa thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà trường giao cho.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH