Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

21/11/2017 16:28 GMT+7

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự buổi lễ, về phía Bộ GTVT có Ông Phạm Công Bổng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT; ông Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; về phía Nhà trường có ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; bà Trương Thị Hà, phó Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ông Vũ Thanh Phương, Phó hiệu trưởng; NGƯT. Vũ Đình Thắc - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức, nhà giáo đang công tác tại Trường và các nhà giáo, cán bộ đã nghỉ hưu.

Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, mong các thầy, cô giáo tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường.

      

Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, Ông Phạm Công Bổng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT chúc mừng những thành tích đã đạt được của các thế hệ thầy, cô giáo, viên chức trường Cán bộ quản lý GTVT trong thời gian qua. Đ/c mong các thầy cô giáo cần không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao trình độ nghiệp vụ, lương tâm nghề nghiệp để hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ: trồng người và nghiên cứu khoa học.

 

Ông Phạm Công Bổng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT

 phát biểu tại buổi lễ

 

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh các thầy, cô giáo - những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo bồi dưỡng của Nhà trường.

 

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Bà Trường Thị Hà, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Bộ trưởng Bộ GTVT.

Ông Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Đại diện học viên các hệ đào tạo tặng hoa chúc mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, CBVC Nhà trường