Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Hội nghị tổng kết năm 2017 và hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

02/01/2018 16:28 GMT+7

Sáng 28/12/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và hội nghị cán bộ viên chức năm 2018. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá công tác năm 2017 và tập trung ý kiến dân chủ, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018.

Tới dự hội nghị có đ/c Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà Trường, đ/c Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Trịnh Bích Dung, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các đồng chí cán bộ viên chức trong trường.

Toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị đ/c Ngô Anh Tuấn Bí  Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những kết quả tập thể Nhà trường đã đạt được, các thực trạng còn tồn tại, những khó khăn cần khắc phục trong năm vừa qua. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh trách nhiệm cán bộ viên chức khi thực hiện các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giảng dạy, kỷ cương, kỷ luật.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn, Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm 2017

 

Đồng chí đã đưa ra một số nhiệm vụ cần tập trung giải quyết trong năm 2018: Công tác cán bộ, công tác chuyên môn, học tập bồi dưỡng, xây dựng vị trí việc làm, công tác nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Trịnh Bích Dung chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn Trường  trong năm 2017 và phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, viên chức năm 2018.

Đ/c Trịnh Bích Dung, chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và đời sống việc làm

 

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường để  tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm 2018.