Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin hoạt động nhà trưởng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

21/02/2018 16:28 GMT+7

Sáng ngày 21/2/2018, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, công chức, viên chức, Nhà trường nhân dịp đầu năm mới.

Dự buổi gặp mặt có ông Ngô Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng; bà Trương Thị Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ông Vũ Thanh Phương, phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân 2018

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cùng gia đình một năm mới Mậu Tuất dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Ông Ngô Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng gửi đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bước sang năm mới 2018, ông Ngô Anh Tuấn mong rằng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đưa Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH