Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin Đảng - Đoàn thể

Trường Cán bộ quản lý GTVT đạt giải nhất bóng bàn nữ, giải 3 toàn đoàn do Đảng uỷ Cơ quan Bộ GTVT tổ chức giải Bóng bàn 14/8/2010.

22/08/2010 16:27 GMT+7

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Cơ quan Bộ GTVT và 65 năm Ngày truyền thống ngành GTVT, sáng 14/8/2010, tại trụ sở cơ quan Bộ  80-Trần Hưng Đạo - Hà Nội, thực hiện nhiệm vụ do Đảng uỷ Cơ quan Bộ giao, Công đoàn Cơ quan Bộ chủ trì, phối hợp với Đảng ủy các cơ quan Tổng cục Đường bộ VN tổ chức giải Bóng bàn trong toàn thể khối Đảng ủy Cơ quan Bộ.

Về xếp hạng giải toàn đoàn:

Giải nhất: Tổng cục Đường bộ Việt Nam;

Giải nhì: Tổng Công ty vận tải thủy và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam;

Giải ba: Trưởng Cán bộ  quản lý GTVT, Ban Quản lý dự án Đường hồ Chí Minh và Vụ Tổ chức cán bộ.

Giải nhất đơn nữ: Hoàng Thị Hải Yến - Trường Cán bộ quản lý GTVT; giải nhì: Nguyễn Thùy Anh – Tổng cục Đường bộ VN; giải ba: Lê Ngọc Ánh – Tổng cục Đường bộ VN.

Đ/c Đỗ Văn Thuật, Phó Bí thư ĐUCQ Bộ trao giải Nhất cuộc thi

Đây là một giải thi đấu thể thao do Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT tổ chức. Tất cả các vận động viên đều thi đấu hết mình với tinh thần tập thể cao, vừa mang tính đoàn kết và tạo được mối liên hệ giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn Ngành, đồng thời đây cũng là dịp các vận động viên nói riêng và các cơ quan, đơn vị trong toàn Ngành nói chung đều thể hiện sự quyết tâm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Cơ quan Bộ GTVT và 65 năm ngày truyền thống Ngành GTVT.