Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin Đảng - Đoàn thể

Trường cán bộ quản lý GTVT đạt giải nhì song ca, giải nhì tốp ca hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành GTVT năm 2010.

22/08/2010 3:27 GMT+7

Trường Cán bộ quản lý GTVT tham gia hột diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 65 năm thành lập ngành GTVT năm 2010 đạt giải nhì song ca bài hát: “Yêu mãi những công trình” do Bích Ngọc-,Đăng Khoa biểu diễn, đạt giải nhì tốp ca biểu diễn bài hát “50 năm đường Trường Sơn tiếp bước, st Lê Hồng Tăng”  do tốp ca nam nữ là các giảng viên, cán bộ viên chức trẻ tự dàn dựng và tập luyện.

Tiết mục song ca đạt giải huy chương bạc hội diễn nghệ thuật quần chúng GTVT 2010
Tiết mục tốp ca đạt huy chương bạc hội diễn nghệ thuật quần chúng GTVT 2010
Ban lãnh đạo nhà trường và đội văn nghệ sau biểu diễn
Công đoàn trường Cán bộ quản lý được tặng cờ hội diễn nghệ thuật quần chúng GTVT 2010
Công đoàn Trường Cán bộ quản lý GTVT đạt Huy chương bạc hội diễn nghệ thuật quần chúng GTVT 2010

Dự hội diễn có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Hoàng Ngọc Thanh; Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Mạnh Hùng; Chủ tịch CĐ GTVT Tạ Đăng Mạnh... cùng trên 1.000 diễn viên là CNLĐ đến từ 32 đơn vị của ngành GTVT. Trong thời gian qua, các đơn vị trong ngành đã tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước với mục tiêu “Kỷ cương, chất lượng, hợp tác, an toàn và  hiệu quả”.

Hàng vạn CB, công chức, viên chức và CNLĐ trong ngành GTVT đã hưởng ứng tích cực nhiều hoạt động tuyên truyền giáo dục, gắn với các phong trào thi đua LĐ SXKD. Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần trong CNVCLĐ, góp phần xây dựng ngành GTVT ngày càng phát triển.