Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Tin tức & sự kiện  > Tin giáo dục
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017

14/06/2017 8:0 GMT+7

Ngày 12-6-2017, tại hội trường lớn T3A4, Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2017. Tham gia hội thi có các giảng viên được tuyển chọn từ các hội giảng cấp khoa của Trường. Đại biểu tham dự hội thi gồm: Đ/c Trương Thị Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ngô Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà Trường, toàn thể giảng viên nhà Trường.

 

Hội thi đã diễn ra trong một ngày với không khí sôi nổi, nghiêm túc, các thí sinh đã thể hiện rõ năng lực sư phạm, những điểm mới trong phương pháp giảng dạy. Qua đó giúp cho đội ngũ giảng viên của nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dạy và học của nhà trường.

Giảng viên tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2017

 

Các giảng viên trải qua hai phần thi chuẩn bị giáo án và trình bày bài giảng. Thông qua hội thi, Ban Giám hiệu nhà trường có thêm căn cứ để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy cho những năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để đội ngũ giảng viên của Trường Cán bộ quản lý GTVT trau dồi, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình giảng dạy, đáp ứng yêu cầu công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời kỳ đổi mới. Hội thi sẽ lựa chọn ra các thí sinh đoạt giải cao để tiếp tục bồi dưỡng và cử tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc năm 2017.