Chủ nhật, 25/3/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K58”

28/04/2017 17:0 GMT+7

Sáng 27/4/2017, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K58” cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối văn phòng, Vụ chức năng, Cục, Tổng Cục, Trường Cán bộ quản lý GTVT của Bộ Giao thông vận tải

 

Tới dự lễ bế giảng có NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; cùng các đồng chí trưởng, phó Phòng, Khoa; giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học.

Lễ chào cờ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên k58

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K58 được khai giảng ngày 08/11/2016. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ GTVT, sự phối hợp chặt chẽ của các Vụ, Cục, Tổng cục trong việc cử, bố trí thời gian, công việc cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia và hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau hơn 6 tháng học tập. Hiệu trưởng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

 

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại bế giảng

 

Sau hơn 6 tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 2 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

 

         NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên của lớp