Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng

Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K59”

16/05/2017 17:0 GMT+7

Ngày 14/5/2017, tại TP Vinh - Nghệ An, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp Trường Cao đẳng GTVT miền Trung tổ chức Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 59” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Cục Quản lý đường bộ II – Tổng Cục đường bộ Việt Nam và các đơn vị khác trong trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tới dự lễ bế giảng có NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; Ths Trần Đình Hữu, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT miền Trung; Ông Mai Xuân Sơn - Phó Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ II; lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng GTVT miền Trung, Các giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học …

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được. Hiệu trưởng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức về lý luận và thực tiễn nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K59 được khai giảng ngày 08/4/2017. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Trường Cao đẳng GTVT miền Trung và Cục Quản lý đường bộ II thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong việc lập và thống nhất kế hoạch giảng dạy, bố trí cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ lớp học tạo điều kiện để học viên học đạt tốt và vẫn hoàn thành công việc được cơ quan, đơn vị giao. Mặt khác, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm tới lớp học, Nhà trường đã cử các giảng viên dạy giỏi có trình độ, kinh nghiệm tham gia giảng dạy lớp.

NGƯT Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao

chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khoá học với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT.

Học viên tặng hoa tri ân thầy Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT và thầy Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT miền Trung.