Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng

Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K60”

24/04/2017 23:28 GMT+7

Ngày 16/5/2017, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức Lễ Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K60” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Tổng cục, Cục, các Ban Quản lý dự án thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Lễ chào cờ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K60

Tới dự lễ khai giảng có NGƯT – Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; Ông Ngô Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên giảng dạy của Trường; cùng giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của khóa học.

NGƯT Vũ Đình Thắc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp

Phát biểu tại lễ khai giảng, NGƯT - Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, các học viên và yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học. Về phía Nhà trường, Hiệu trưởng khẳng định luôn tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, cử các thầy, cô có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết, có trách nhiệm cao trong truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho lớp.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp!