Chủ nhật, 25/3/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa 21 tại Hà Nội

25/06/2017 17:0 GMT+7

Sáng ngày 23/6/2017, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa 21, năm 2017 cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải và đơn vị đóng trên địa bàn

Dự Lễ bế giảng có Nhà giáo ưu tú Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên Nhà trường và 44 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các vụ chức năng của Bộ GTVT, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban QLDA Đường sắt, Ban QLDA 6, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Trường Cán bộ quản lý GTVT và Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

 

Lễ chào cờ Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K21

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Ngoan giáo viên chủ nhiệm đọc Báo cáo tổng kết tình hình và kết quả học tập toàn khóa học. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 21 khai giảng từ ngày 28/3/2017 qua hơn 3 tháng chương trình học chia làm 03 đợt (mỗi đợt kéo dài từ 7 đến 10 ngày) phù hợp với tính chất và đặc điểm của đối tượng, đáp ứng được yêu cầu về sự phát triển tri thức ngày càng cao của học viên. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ của các Vụ, đơn vị trong Bộ. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn dành thời gian quan tâm chỉ đạo bộ phận chuyên môn chuẩn bị các điều kiện phục vụ lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó Nhà trường đã cử, mời các giảng viên có trình độ chuyên viên cao, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài trường: Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đào tạo cán bộ - Bộ Nội vụ… trực tiếp tham gia giảng dạy.

NGƯT Vũ Đình Thắc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Nhà giáo ưu tú Vũ Đình Thắc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của toàn thể học viên khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành chương trình học theo đúng kế hoạch và ghi nhận những thành tích mà tập thể lớp đạt được. Hiệu trưởng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

NGƯT Vũ Đình Thắc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng chỉ và phần thưởng cho học viên đạt thành tích tốt trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động của lớp

Sau hơn 3 tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Đặc biệt, trong đó có 5 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT vì đã đạt thành tích tốt trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

 

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

NGƯT Vũ Đình Thắc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên của lớp

Đ/c Vũ Quý - Lớp trưởng đại diện lớp tặng quà lưu niệm Nhà trường

Tập thể Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K21 chụp ảnh lưu niện với Nhà trường

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH