Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K46 tại Nghệ An

26/06/2017 23:28 GMT+7

Tham dự lễ khai giảng có NGƯT Trần Đình Hữu Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT TW IV; Ths Ngô Anh Tuấn Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; Cùng dự khai giảng còn có Ban tổ chức, các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh lớp TC LLCT-HC K46

Tại buổi lễ, Ths Ngô Anh Tuấn Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu khai giảng, đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đồng thời nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính  cho đội ngũ cán bộ, viên chức, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới. Đồng chí khẳng định Nhà trường rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Trường Cao đẳng GTVT TW IV; Cục Quản lý Đường bộ II, Sở GTVT Nghệ An, UBND Tp Vinh… đã cử cán bộ tham gia các khóa học của Nhà trường. Đồng chí  khẳng định Nhà trường sẽ cử đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy để lớp học đạt kết quả cao nhất.

Ths Ngô Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu khai giảng và giao nhiệm vụ cho lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K46

Tham gia khóa học học viên được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản và có hệ thống về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước, pháp luật XHCNVN; Khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác…

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp./.

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH