Chủ nhật, 25/3/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K60”

01/08/2017 23:28 GMT+7

Sáng ngày 26/7/2017, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K60” cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối văn phòng, Vụ chức năng, Cục, Tổng Cục, Ban QLDA thuộc Bộ Giao thông vận tải

 

Tới dự lễ bế giảng có TS Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Ông Ngô Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trưởng, phó Phòng, Khoa; giảng viên, chủ nhiệm lớp Trường Cán bộ quản lý GTVT và toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K60 được khai giảng ngày 6/5/2017. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ của các Vụ, Cục, Tổng cục, Ban QLDA của Bộ GTVT trong việc cử, bố trí thời gian, công việc cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia và hoàn thành khóa học. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau hơn 2 tháng học tập. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

 

TS. Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 phát biểu tại lễ bế giảng

Sau hơn 2 tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 3 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

     

   TS. Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy,Phó  Hiệu trưởng

trao chứng chỉ cho học viên

 

Hoàng Minh - Phòng ĐT - QLKH