Chủ nhật, 25/3/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Bế giảng Lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 4 năm 2017

18/08/2017 23:28 GMT+7

Sáng ngày 17/8/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 4 năm 2017 với đối tượng học viên là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng của các tổ chức trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Tới dự Lễ bế giảng có Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) Trường Cán bộ quản lý GTVT và toàn thể học viên tham gia lớp học.

 

Kết thúc khóa học đã có 28/29 học viên hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ (01 học viên xin bảo lưu kết quả học tập). Đặc biệt, trong đó có 3 học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp được khen thưởng. Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Bà Khổng Nguyệt Anh - Trưởng phòng Đào tạo - QLKH (GVCN)

đọc báo cáo tổng kết lớp

Bà Khổng Nguyệt Anh - Trưởng phòng Đào tạo - Quản lý khoa học (GVCN) đã báo cáo đánh giá tổng kết lớp học. Theo đó, Lớp học được khai giảng vào ngày 06/6/2017 trải qua 02 tháng học tập, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn dành thời gian quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học.

 

 

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau 2 tháng học tập. Nhà trường tin tưởng rằng các học viên sẽ đem những kiến thức tiếp thu từ lớp học vận dụng vào thực tế công việc nơi mình công tác. Cũng tại buổi lễ, Ông Ngô Anh Tuấn đã  trao Chứng chỉ cho học viên và khen thưởng những học viên xuất sắc của khóa học.

 

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ

và phần thưởng cho học viên xuất sắc.

 

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường

trao chứng chỉ cho học viên

 

Đại diện tập thể học viên của lớp học phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Lương Minh Hiệu chân thành cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, các bộ phận Phòng, Khoa chức năng bố trí, sắp xếp tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy và học của lớp; sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được tại khóa học áp dụng vào thực tiễn công tác.

Lớp trưởng đại diện lớp tặng hoa Nhà trường

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH