Thứ 6, 19/1/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K48

23/08/2017 23:28 GMT+7

Ngày 19/8/2017 tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Khóa 48 hệ tại chức (niên khóa 2017 -2018)

Dự lễ khai giảng về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, bà Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo - Quản lý khoa học; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có ông Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, bà Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng TCCB và toàn thể học viên của lớp.

Lễ chào cờ khai giảng lớp học

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 48 có 37 học viên đang công tác tại Trường Đại học Công nghệ GTVT và các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT. Trong thời gian học gần 10 tháng, các học viên sẽ được trang bị kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; thông hiểu về cương lĩnh, chiến lược và đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước… Qua đó, hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học và cách mạng, có trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Bà Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ quản lý GTVT công bố các quyết của lớp học

Sau phần khai mạc, bà Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự lớp để điều hành hoạt động học tập. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính sẽ được tổ chức từ ngày 19/8/2017 đến tháng 8/2018.

Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu khai mạc lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện cho Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp cùng Nhà trường mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và đồng chí cam kết sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Ông Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý GTVT đã quan tâm giúp đỡ mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính cho đội ngũ cán bộ quản lý Trường Đại học Công nghệ GTVT cũng như các đơn vị trong ngành GTVT. Ông Đào Văn Đông khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trình độ lý luận chính trị - hành chính củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ mới. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thành công, hiệu quả.

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai giảng lớp học

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp./

Hoàng Minh - Phòng ĐT - QLKH