Chủ nhật, 25/3/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K61” tại TP. Hồ Chí Minh

25/09/2017 12:28 GMT+7

Chiều ngày 23/9/2017, tại tp Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Cảng vụ Hàng hải tp Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K61” cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc của đơn vị và Cảng vụ Hàng không miền Nam.

 

Tới dự lễ bế giảng có ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, bà Vũ Hoàng Yến - Phó Trưởng phòng Đào tạo - QLKH, giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học.

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau hơn 2 tháng học tập.  Ông Tuấn nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K61 được khai giảng ngày 08/7/2017. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường luôn được sự quan tâm giúp đỡ của Cảng vụ Hàng hải TP Hồ Chí Minh, Cảng vụ hàng không miền Nam đã cử, bố trí thời gian, công việc cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia và hoàn thành khóa học. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trao phần thưởng cho học viên xuất sắc

 

Sau hơn 2 tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 3 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên của lớp

 Học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K61 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô

 

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH