Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K63” tại Hải Phòng

26/09/2017 16:28 GMT+7

Sáng 23/9/2017, tại Hải Phòng , Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp Trường Cao đẳng GTVT TW II tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 63” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại trường Cao đẳng GTVT TW II và các cơ quan, đơn vị trong Ngành GTVT trên địa bàn Hải Phòng.

Tới dự lễ khai giảng có TS. Trương Thị Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; Ông Đăng Văn Phi - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, bà Mai Thị Hương - Giám đốc Trung tâm dịch vụ đào tạo và tư vấn thuộc Trường Cao đẳng GTVT TW II; cùng các giảng viên, GV chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học.

TS Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Trương Thị Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã gửi lời cảm ơn và rất vui mừng  khi nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Trường Cao đẳng GTVT TW II cũng như cá nhân đồng chí Đặng Văn Phi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT TW II đã đến tham dự và động viên tinh thần học tập, làm việc của học viên lớp học; Phó Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, các học viên cần nghiêm túc thực hiện các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học; Nhà trường sẽ cử các giảng viên có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để truyền thụ kiến thức cho lớp học.

Tham gia lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức ngạch Chuyên viên K63 có hơn 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại trường Cao đẳng GTVT TW II và các cơ quan, đơn vị trong ngành GTVT trên địa bàn Hải Phòng.

Nội dung chương trình khóa học gồm 18 chuyên đề chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước, kiến thức hành chính vĩ mô; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các Bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản nhằm góp phần phát triển kỹ năng thực thi công vụ gồm các vấn đề thực hiện chức năng, thẩm quyền quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ tổ chức và quản lý tổ chức công. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp!

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH