Thứ 2, 22/1/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 22 tại Hà Nội

10/10/2017 14:28 GMT+7

Ngày 09/10/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 22 cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Giao thông vận tải.

Tham dự buổi lễ có Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên lớp học.

Sau phần khai mạc, Bà Khổng Nguyệt Anh -Trưởng phòng Đào tạo - QLKH công bố quyết định mở lớp. Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K22 sẽ được tổ chức từ ngày 09/10/2017 và dự kiến bế giảng vào tháng 3/2018.

Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy – Quyền Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, đối tượng, nội dung chương trình, thời gian khóa học; trách nhiệm của Nhà trường và học viên trong việc thực hiện nhiệm vụ khóa học nhằm đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất; Đồng thời ông khẳng định Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất và cử các giảng viên có trình độ, năng lực, kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho khóa học...

Mục tiêu của khóa học là nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức; về chương trình theo chương trình chuẩn của Bộ Nội vụ ban hành, chương trình được thiết kế đặc biệt chú trọng tới mảng kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ.

Khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, kéo dài trong 6 tuần, với 240 tiết học, gồm 17 chuyên đề giảng dạy, 3 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận với 4 phần chính:  Nền hành chính nhà nước (9 chuyên đề); Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ (2 chuyên đề); Những ký năng cơ bản (7 chuyên đề); Đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi và trang nghiêm./.

Hoàng Minh - Phòng Đào tạo - QLKH