Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K64” tại Hà Nội

11/12/2017 16:28 GMT+7

Ngày 11/3/2018, tại Trường Cao đẳng GTVT TWI,Thụy An, Ba Vì, Hà Nội Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp Trường Cao đẳng GTVT TWI tổ chức Lễ bế giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 64” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Trường Cao đẳng GTVT TWI và các đơn vị khác trên địa bàn huyện Ba Vì.

 

Tới dự lễ bế giảng có Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT; Ông Dương Thế Anh, Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT TWI; lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa thuộc 2 Trường, các giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 64.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K64 được khai giảng ngày 17/10/2017. Trong quá trình tổ chức lớp, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Trường Cao đẳng GTVT TWI trong việc lập và thống nhất kế hoạch giảng dạy, bố trí cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ lớp học tạo điều kiện để học viên học tốt và vẫn hoàn thành công việc được cơ quan, đơn vị giao. Nhà Trường đã cử các giảng viên dạy giỏi có trình độ, kinh nghiệm  tham gia giảng dạy đủ 16 chuyên đề và 02 báo cáo thông qua 3 phần chính: Kiến thức chung, các kỹ năng, kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ.

Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

           Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau hơn 03 tháng học tập. Ông Ngô Anh Tuấn nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức về lý luận và thực tiễn nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

Sau hơn 3 tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt, trong đó có 7 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

         Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích xuất sắc của lớp

 

 

         Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT trao chứng chỉ cho học viên