Thứ 7, 21/4/2018 Chuyên mục  >  Đào tạo  > Khai, bế giảng
  • Trường Cán bộ quản lý GTVT kỷ niệm 35 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K68” tại Hải Phòng

19/03/2018 16:28 GMT+7

Chiều ngày 17/3/2018, tại Hải Phòng, Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I.

Tới dự lễ khai giảng có ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, Bà Vũ Hoàng Yến, Phó phòng Đào tạo - QLKH Trường CBQL GTVT; Ông Văn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực I, Ông Đặng Xuân Thủy - Phó giám đốc Cảng vụ, giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K68.

Tại lễ khai giảng, bà Vũ Hoàng Yến, Phó trưởng phòng Đào tạo - QLKH đã công bố quyết định mở lớp. Theo kế hoạch lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Khóa 64 được tổ chức từ ngày 17/3/2018, dự kiến bế giảng cuối tháng 6/2018.

Học viên dự lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K68

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT rất vui mừng được hợp tác cùng Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực I để đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ, công chức, viên chức; Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, các học viên, yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học; Nhà trường sẽ cử các giảng viên có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để truyền thụ kiến thức cho học viên.

Ông Ngô Anh Tuấn,Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT

phát biểu khai giảng lớp học

Cũng tại buổi lễ ông Văn Trọng Dũng- Bí thư đảng ủy - Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực I phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cán bộ quản lý GTVT đã quan tâm giúp đỡ mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, viên chức làm việc tại Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực I. Cảng vụ sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, bố trí công việc phù hợp cho cán bộ viên chức tham gia học tập để khóa học diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Ông Văn Trọng Dũng - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ Khu vực I

phát biểu tại lễ khai giảng

Nội dung chương trình khóa học gồm 18 chuyên đề chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước, kiến thức hành chính vĩ mô; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản nhằm góp phần phát triển kỹ năng thực thi công vụ.

Học viên được tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp!